Tư vấn trực tuyến Goi: 091 91 222 89
Menu

Tủ bếp Acrylic - Noble

Mã sản phẩm: TB-NOBLE
Giá: 55,000,000 VNĐ

- Thùng tủ: 100% gỗ chống ẩm vân vải đẳng cấp

- Mặt cánh: Ván chống ẩm phủ Acrylic bóng gương, bề mặt sâu, dễ lau chùi, và sang trọng

- Khoang chậu rửa + bát đĩa: Dùng gỗ nhựa Picomat phủ laminate 2 mặt chống nước tuyệt đối

- Hậu tủ và ngăn kéo: Sử dụng ván chống ẩm 18mm, không sử dụng Aluminium thông thường.

- Phụ kiện: Toàn bộ bản lề Hafele giảm chấn inox 304, ray trượt giảm chấn toàn phần, phụ kiện tủ bếp thông minh chính hãng

- Chân nhựa linh hoạt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

- Tủ kết cấu Module linh hoạt, chắc chắn

- Mặt đá bếp đá Quartz (đá nhân tạo gốc thạnh anh) siêu cứng, chống thấm, chống xước.

(Ghi chú: Giá trên là kết quả dự tính ứng với 3 đơn vị m tủ hoàn thiện, bao gồm phần gỗ, mặt đá quartz và phụ kiện inox cơ bản. Giá cuối cùng dựa trên kết quả khảo sát thực tế tại công trình)

 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt
 •   Tủ bếp Acrylic là cách đặt tên của sản phẩm tủ bếp sử dụng chất liệu gỗ nhựa Picomat, hoặc MDF hoặc MFC (có 2 loại cốt chống ẩm và không chống ẩm) và chỉ mặt cánh được hoàn thiện phủ trên bề mặt là Acrylic – có tên khoa học là PMMA (Polymethyl  Methacrylate), một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ.

    Tủ bếp Acrylic cho bề mặt tủ sáng, bóng gương và hiện đại. Với những chị em nội trợ thì đây là sản phẩm vô cùng được yêu thích bởi vì sự bóng bảy và lau chùi cực kỳ đơn giản. Acrylic cho nhiều màu sắc phong phú, khả năng chống được tác động của tia cực tím và rất khó biến dạng.

  Tủ bếp Acrylic phù hợp với những không gian trẻ trung hiện đại

  SỰ KHÁC BIỆT CỦA TỦ BẾP ACRYLIC 1+DESIGN SO VỚI TỦ BẾP ACRYLIC TRÊN THỊ TRƯỜNG:

  1. TỦ BẾP ACRYLIC 1+DESIGN SỬ DỤNG KẾT CẤU MODULE LINH HOẠT

     Tủ bếp Acrylic do 1+Design cung cấp sử dụng kết cấu thùng dạng Module. Các khoang tủ được đóng rời riêng biệt với kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Theo tiêu chuẩn này, các bạn có thể dễ dàng lắp đặt các phụ kiện bếp Châu Âu một cách đơn giản mà không phải điều chỉnh hay sửa chữa thêm bất kỳ chi tiết nào. Ngoài ra, sự tách biệt các khoang rời của tủ bếp module giúp cho việc thết kế trở nên linh hoạt, có thể tráo đổi vị trí các khoang một cách đơn giản, hoặc tháo rời với mục đích thay thế, bổ sung.

     Tủ bếp Acrylic trên thị trường thì các khoang được đóng chung một hồi, chia khoang có thể theo hoặc không theo tiêu chuẩn dẫn đến việc lắp đặt phụ kiện sau này trở nên khó khăn. Nếu các bạn tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nghiên cứu về tủ bếp thì sẽ thấy rằng Tủ bếp Acrylic dạng Module được chia các khoang theo đúng tiêu chuẩn của phụ kiện quốc tế.

  Các module được đóng rời riêng biệt với tủ bếp Acrylic 1+Design

     Chính vì sử dụng các khoang tủ rời nên khi lắp ghép vào nhau, tủ bếp Acrylic đóng module có một sự chắc chắn vượt trội. Bởi với mỗi khoang cạnh nhau sẽ tạo ra 2 hồi ngăn cách (hồi kép), giúp tủ cực khỏe và chắc chắn.

     Tủ bếp Acrylic thông thường: Giữa các khoang chỉ có một hồi ngăn cách. Do đó, độ chắc chắn không đảm bảo như Tủ bếp Acrylic module 1+Design.

  Tủ bếp Acrylic Module tạo được 2 hồi kép liền nhau, tạo sự chắc chắn.

  2. HẬU TỦ VÀ ĐÁY NGĂN KÉO

     Hậu Tủ bếp Acrylic module 1+Design được làm bằng ván dày 18mm đồng chất liệu chống ẩm với thùng tủ tạo thêm sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cực cao so với sử dụng tấm ván mỏng hoặc aluminium thông thường. Ngoài ra, đáy ngăn kéo cũng được sử dụng ván  dày 18mm.

     Với tủ bếp Acrylic thông thường, hậu tủ và đáy ngăn kéo thường được sử dụng bằng chất liệu Aluminium, Aluminium cũng là chất liệu giúp chống ẩm; tuy nhiên, độ chắc chắn không cao và không mang lại tính thẩm mỹ, đồng nhất cho tủ.

  Tủ bếp Acrylic Module 1+Design sử dụng hậu và đáy đồng chất liệu.

  3. THÙNG TỦ VÂN VẢI SANG TRỌNG

     Thùng tủ bếp Acrylic module 1+Design được phủ toàn bộ vân vải sang trọng, mang lại cho tủ một vẻ đẹp tinh tế, cao cấp và đặc biệt, nhìn rất “xịn”.

     Thùng tủ bếp Acrylic thông thường thường sử dụng chất liệu melamine màu trắng phổ thông. Về lâu dài dễ bụi bẩn, ố màu và khó lau chùi.

  Tủ bếp Acrylic Module 1+Design, thùng toàn bộ được phủ vân vải sang trọng.

  4. KHOANG CHẬU RỬA + BÁT ĐĨA

     Khoang chậu rửa và khoang bát đĩa của Tủ bếp Acrylic Module 1+Design được tư vấn sử dụng chất liệu gỗ nhựa Picomat phủ laminate 2 mặt cao cấp. Chống ẩm, chống nước tuyệt đối.

     Tủ bếp Acrylic thông thường ít sử dụng gỗ nhựa với khoang chậu rửa. Nếu có sử dụng cũng không được phủ laminate hai mặt nên chất lượng không đảm bảo.

  Ván nhựa Picomat được sử dụng làm module khoang chậu rửa và bát đĩa tủ bếp Acrylic 1+Design

  5. CHÂN NHỰA LINH HOẠT

     Tất cả sản phẩm tủ bếp Acrylic của 1+Design đều được lắp chân nhựa linh hoạt.

     Sử dụng chân nhựa có thể tăng giảm thích hợp với mọi địa hình nhà bếp, không còn lo sàn không phẳng. Ngoài ra, chân nhựa còn giúp chống ẩm tuyệt đối. Mặt ngoài được ốp gỗ có thể tháo rời giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.

     Với tủ bếp Acrylic thông thường, có thể dùng chân bằng gỗ. Như thế sẽ tạo điều kiện cho ẩm mốc theo lên tủ và tủ dễ bị hút ẩm, giảm tuổi thọ của tủ.

  Chân nhựa tủ bếp acrylic dễ dàng lắp đặt với mọi địa hình và chống ẩm cực tốt

  6. MẶT CÁNH

     Tủ bếp Acrylic 1+Design cam kết toàn bộ cánh Acrylic được sử dụng công nghệ dán cạnh mới không đường line. Sử dụng cánh Acrylic không đường line có thể bao phủ toàn bộ tấm gỗ, bảo vệ cho lớp gỗ bên trong không tiếp xúc với không khí ẩm và nước ở bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ của gỗ.

     Tủ bếp Acrylic thông thường sử dụng công nghệ dán cạnh thông thường dễ dẫn đến bị bong tróc chỉ nẹp sau một thời gian sử dụng.

  Mặt cánh tủ bếp Acrylic module 1+Design được dán cạnh công nghệ mới không đường line

  7. PHỤ KIỆN BẾP

     Các sản phẩm Tủ bếp Acrylic 1+Design được tư vấn sử dụng toàn bộ bản lề Hafele giảm chấn bằng inox 304. Với môi trường bếp là môi trường ẩm ướt, việc sử dụng bản lề chất lượng sẽ tăng tuổi thọ và vận hành êm ái cho tủ. Ngoài ra, các ngăn kéo hoàn toàn sử dụng ray âm giảm chấn toàn phần giúp tối ưu toàn bộ diện tích kéo và tăng sự chắc chắn, êm ái khi sử dụng.

     Các phụ kiện inox, giá inox để đồ thông minh là những trang bị không thể thiếu của tủ bếp Acrylic 1+Design. Nó giống như 1 chiếc áo sơ mi mà được gắn thêm lên mình chiếc cavat vậy. Tối ưu diện tích sử dụng và đặc biệt là sự tiện dụng và xịn sò.

     Với tủ bếp Acrylic thông thường, các đơn vị luôn chào mời miễn phí bản lề tay nắm. Hãy coi chừng, tất cả chỉ là bản lề thép mà thôi. Sau một thời gian sử dụng, bản lề sẽ han gỉ và gây ra tiếng kêu, hoặc xộc xệch. Điều đó sẽ gây bức bối và khó chịu cho người dùng. Hơn nữa, ray trượt thường được sử dụng là ray bi truyền thống, tuổi thọ không cao.

  Tủ bếp Acrylic 1+Design sử dụng phụ kiện tủ bếp chính hãng

  8. MẶT ĐÁ BẾP

     1+Design khuyến khích khách hàng sử dụng mặt đá Quartz (đá nhân tạo gốc thạch anh) cho tủ bếp Acrylic để đem lại giá trị tốt nhất. Đá nhân tạo Quartz (gốc thạch anh) có kết cấu vững chắc, độ cứng cao với chất liệu là 90% bột thạch anh tự nhiên cùng một số phụ gia khác. Khả năng chống xước, chống thấm và chống ố rất tốt. Bề mặt đá dễ dàng lau chùi vệ sinh, chỉ cần dùng khăn đã làm ẩm lau nhẹ là sạch bong. So với các dòng đá khác thì đá Quartz có tính thẩm mỹ cao bởi đường vân trên đá tinh tế, hiện đại và rất thật. Đặc biệt, sản phẩm được chứng nhận NSF về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

     Với các loại đá thông thường như kim sa, đá công nghiệp thường dễ bị ố bẩn và ngấm màu. Dùng 1 thời gian sẽ có độ nhớt và bề mặt nhanh nứt vỡ.

  Dùng đá Quartz cho tủ bếp Acrylic để thổi hồn cho không gian bếp của bạn

  CLICK XEM BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC 1+DESIGN VÀ CÁC DÒNG TỦ BẾP KHÁC

  THAM KHẢO CÁC MẪU TỦ BẾP ACRYLIC ĐẸP NHẤT:

  Tủ bếp Acrylic luôn được các gia đình Việt yêu thích vì sự trẻ trung

  Trong không gian Vila. Tủ bếp Acrylic như làm cho không gian thêm Tây hơn

  Sự kết hợp màu sắc mang cá tính mạnh của tủ bếp Acrylic

  Tủ bếp Acrylic kết hợp với laminate tạo nên sự hài hòa trong không gian

  Tủ bếp Acrylic chữ L kèm tủ kho

  Bộ tủ bếp Acrylic cho những gia đình trẻ

  Trong không gian biệt thự sang trọng, không thể thiếu sự xuất hiện của tủ bếp Acrylic

  Một góc khác của tủ bếp Acrylic

  Tủ bếp Acrylic mang một chút gì đó rất quyến rũ và quý phái

  Một thiết kế điển hình tủ bếp Acrylic với đa số gia đình Việt

  Tủ bếp Acrylic kết hợp với Laminate vân gỗ

  XEM THÊM CÁC DÒNG SẢN PHẨM TỦ BẾP MODULE

  THƯ VIỆN MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP ĐẸP NHẤT

  QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  091 91 222 89  -  024 399 222 89

  Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 0919122289

  1+ Design tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng và sự tinh tế trong mỗi sản phẩm.

 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm ngẫu nhiên