Tư vấn trực tuyến Goi: 091 91 222 89
Menu

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên

Mã sản phẩm: TBTN-S
Giá: 44,000,000 VNĐ

- Thùng tủ: Thùng tủ được làm bằng 100% gỗ sồi Mỹ (sồi đỏ) tự nhiên. Không rác

- Mặt cánh: Gỗ sồi Mỹ tự nhiên, cánh huỳnh pano, đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế tối đa co ngót.

- Hậu tủ và ngăn kéo: Hậu tủ 2 lớp (1 lớp Aluminium chống ẩm và 1 lớp veneer), ngăn kéo gỗ 100%

Phụ kiện: Phụ kiện thông minh, bản lề Hafele giảm chấn inox 304, ray trượt giảm chấn toàn phần.

Chân nhựa: Linh hoạt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Mặt đá bếp đá Quartz (đá nhân tạo gốc thạnh anh) siêu cứng, chống thấm, chống xước.

(Ghi chú: Giá trên là kết quả dự tính ứng với 3 đơn vị m tủ hoàn thiện, đã bao gồm phần gỗ, mặt đá quartz và phụ kiện inox cơ bản. Giá cuối cùng dựa trên kết quả khảo sát thực tế tại công trình)

 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt
 •    Tủ bếp gỗ sồi Mỹ (sồi đỏ) tự nhiên được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên ở đây chúng ta cần làm rõ giữa gỗ sồi Mỹ (hay còn gọi là sồi đỏ) và gỗ sồi Nga (hay còn gọi là sồi trắng). Hai loại gỗ tưởng chừng như giống nhau này người tiêu dùng Việt vẫn thường gọi chung là gỗ Sồi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận! Nếu bạn không phải là người am hiểu về gỗ thì hãy nghe tôi. Hãy sử dụng gỗ sồi Mỹ để đảm bảo đúng chất lượng và giá trị thu về.

     Sở dĩ tôi khuyên các bạn như vậy vì trên thị trường hiện nay tôi xin phép được dùng từ "loạn". Loạn vì đâu đâu cũng thấy quảng cáo nội thất gỗ sồi nga...trong khi sồi nga nhập khẩu về Việt Nam không nhiều, giá trị lại rất đắt đỏ. Trong khi đó có một loại gỗ khác mang tên Tần Bì rất được các nhà xưởng yêu thích vì nó rất giống với sồi nga các bạn ạ! :D Tôi xin nhắc lại là rất giống! Đây là nguyên nhân mà 1+Design chỉ cung cấp sản phẩm Tủ bếp gỗ sồi Mỹ (sồi đỏ) để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

  Lựu chọn đúng Tủ bếp gỗ sồi Mỹ (sồi đỏ) để đảm bảo chất lượng tốt nhất

  1. Sơ bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ (sồi đỏ)

  Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi Mỹ tự nhiên. Gỗ sồi Mỹ có tên khoa học là Quercus Rubra, gỗ có khả năng chịu lực tốt, có thể dễ uốn cong bằng hơi nước nên được ứng dụng tạo dáng những sản phẩm nội thất phức tạp.

  Vân gỗ sồi mỹ có một đặc trưng dễ nhận biết đó là những tăm gỗ như hạt mưa rất đẹp.

  Ngoài ra gỗ sồi nói chung là loại gỗ có độ co ngót cao, thường bị biến dạng khi khô, chính vì vậy khi chọn mua chất liệu gỗ làm tủ bếp cần phải đảm bảo gỗ đã được tẩm sấy đầy đủ quy trình để tránh thành phẩm bị co ngót, cong vênh sau một thời gian sử dụng.

  Tủ bếp gỗ sồi mỹ có đặc trưng rất riêng và dễ nhận biết

  2. Giá cả của Tủ bếp gỗ sồi Mỹ trên thị trường hiện tại như thế nào? Tại sao lại có các mức giá khác nhau?

     Hiện nay trên thị trường có quá nhiều mức báo giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ khác nhau để bạn lựa chọn. Chính vì có nhiều mức giá nên khiến bạn không khỏi băn khoăn “Vậy đâu là giá đúng của nó?”

     Giá của bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

  Thứ nhất là Vật liệu gỗ sồi Mỹ được sử dụng là loại nào?

     Gỗ sồi mỹ được tuyển chọn, qua tẩm sấy kỹ càng để hạn chế việc co ngót giá thành sẽ cao hơn. Tủ bếp gỗ sồi mỹ phải được làm từ 100% gỗ sồi Mỹ, không đánh tráo khái niệm gỗ sồi để đưa gỗ tần bì hoặc một loại gỗ khác vào thay thế.

  Thứ hai là Tiêu chuẩn kích thước của tủ:

     Với các đơn vị, thông thường tủ bếp gỗ sồi Mỹ được báo giá ở mức cơ bản: Tủ dưới cao 810 mm cả mặt đá. Tủ trên cao 800 mm cả phào. Đối với Tủ bếp gỗ sồi Mỹ của 1+Design, chúng tôi cập nhật xu thế mới cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện dụng khi sử dụng. 1+Design đưa ra tiêu chuẩn Tủ bếp dưới cao 830-860 mm cả mặt đá, và Tủ bếp trên cao 950 mm cả phào. Với xu thế sử dụng bếp từ thay cho bếp ga, mặt bếp hiện đại sẽ được tính toán cao hơn để phù hợp cho người nấu. Hơn nữa, kích thước trên sẽ phù hợp với các phụ kiện thông minh trên thị trường và tôn lên tỉ lệ đẹp của sản phẩm. Đó chính là 1 phần nguyên nhân dẫn đến các mức giá khác nhau giữa các đơn vị.

  Tiêu chuẩn kích thước tủ bếp gỗ sồi Mỹ của 1+Design

  Thứ ba là Hậu tủ: Nếu sử dụng hậu tủ bằng Aluminium sẽ rẻ hơn so với sử dụng hậu tủ 2 lớp (1 lớp aluminium và 1 lớp veneer).

  Thứ tư là Độ tinh xảo: Bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ có giá trị cao luôn có độ tinh xảo hơn so với bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ thông thường. Bằng mắt thường các bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này.

  Xem báo giá Tủ bếp gỗ sồi Mỹ và các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác của 1+Design dưới đây:

     Nếu bạn thật sự đang quan tâm đến 1 bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ. Thì đừng bỏ qua nội dung thứ "3" đánh giá tiêu chuẩn của một tủ bếp gỗ sồi Mỹ dưới đây:

  4. Tiêu chuẩn đánh giá một bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ chất lượng

     Tiêu chuẩn của 1 bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẹp phải đảm bảo các yếu tốt sau:

  - Thùng tủ: Thùng tủ được làm bằng 100% gỗ sồi Mỹ tự nhiên. Không rác

  - Mặt cánh: Gỗ sồi Mỹ tự nhiên, cánh huỳnh pano, đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế tối đa co ngót.

  - Hậu tủ và ngăn kéo: Hậu tủ 2 lớp (1 lớp Aluminium chống ẩm và 1 lớp veneer), ngăn kéo gỗ 100%.

  - Phụ kiện: Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được 1+Design tư vấn sử dụng toàn bộ bản lề Hafele giảm chấn bằng inox 304. Các ngăn kéo hoàn toàn sử dụng ray âm giảm chấn toàn phần giúp tối ưu toàn bộ diện tích kéo và tăng sự chắc chắn, êm ái khi sử dụng.

  Sử dụng phụ kiện thông minh để tăng giá trị sử dụng cho tủ bếp gỗ sồi Mỹ

  - Chân nhựa linh hoạt: Tủ bếp gỗ sồi Mỹ 1+Design được lắp chân nhựa linh hoạt dưới đáy tủ. Sử dụng chân nhựa có thể tăng giảm thích hợp với mọi địa hình nhà bếp, không còn lo sàn không phẳng. Ngoài ra, chân nhựa giúp chống ẩm tuyệt đối. Tấm ốp chân gỗ sồi Mỹ tự nhiên đồng chất liệu tủ.

  - Mặt đá Quartz: 1+Design khuyến khích khách hàng sử dụng mặt đá Quartz (đá nhân tạo gốc thạch anh) cho tủ bếp gỗ sồi Mỹ để đem lại giá trị tốt nhất.  Đá nhân tạo Quartz gốc thạch anh có kết cấu vững chắc, độ cứng cao, khả năng chống xước, chống thấm và chống ố rất tốt, bề mặt đá dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đặc biệt sản phẩm được chứng nhận NSF về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  Dùng đá Quartz - đá thạch anh để tôn lên vẻ đẹp của tủ bếp gỗ sồi Mỹ

  THAM KHẢO MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ ĐẸP NHẤT:

  Tủ bếp gỗ sồi mỹ sơn bệt màu ghi xám, một xu hướng mới trong thiết kế tủ bếp

  Màu ghi xám cũng là màu yêu thích những gia đình trẻ, nhưng thích vẻ đẹp tự nhiên của tủ bếp gỗ sồi mỹ.

     Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Mỹ. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Kiến trúc sư luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN

  THƯ VIỆN MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP ĐẸP NHẤT

  QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  091 91 222 89  -  024 399 222 89

  Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 0919122289

  1+ Design tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng và sự tinh tế trong mỗi sản phẩm.

 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm ngẫu nhiên